Trải nghiệm đa giác quan ở trạm dừng ‘Chút Yên từ Thiên nhiên’ của LaVie

(SGTT) – Lần đầu tiên tại Việt Nam, Công ty TNHH LaVie (LaVie) tổ chức chương trình độc đáo trải nghiệm công nghệ chiếu phim nghệ thuật đa giác quan 360 độ trong sự kiện trạm dừng “Chút Yên từ Thiên nhiên”. Sự kiện diễn ra trong hai ngày từ 24-6 đến 25-6 tại khuôn viên Trung tâm Thương mại Vincom Center Landmark 81, Khu đô thị Vincom Bình Thạnh, TPHCM.

Lấy cảm hứng thiết kế sinh học với nhiều mảng xanh, sự kiện trải nghiệm “Chút Yên từ Thiên nhiên” tạo cảm hứng cho các bạn trẻ tìm về với thiên nhiên và tạo cơ hội tiếp cận với năng lượng tích cực. Không gian trình chiếu phim mô phỏng giọt nước LaVie khổng lồ, người tham gia đắm chìm giữa thiên nhiên mát lành qua 5 giác quan đầy mãn nhãn và thư thái. Đặc biệt người tham dự đều được miễn phí vé vào cổng và tham gia nhiều trò chơi, nhận quà hấp dẫn.

“Chút Yên từ Thiên nhiên” là khoảng nghỉ ngắn giúp người dùng gắn kết với thiên nhiên, LaVie mong muốn gửi gắm đến cộng đồng nhất là người trẻ một giải pháp hiệu quả để tái tạo nguồn năng lượng sau những giờ hoạt động không ngừng nghỉ. Đồng thời, nguồn nước khoáng thiên nhiên LaVie với 6 khoáng chất thiết yếu cũng chính là một trong những cách thức hiệu quả giúp bạn trẻ giúp tái tạo tâm trí và cơ thể.

Tại sự kiện, ông Rabie Issa – Tổng giám đốc của LaVie, chia sẻ Cuộc sống bận rộn rất dễ làm chúng ta quên đi việc chăm sóc cho thần trí và cơ thể. Căng thẳng, mệt mỏi cùng nhiều cảm xúc hỗn độn tích tụ sẽ làm giảm chất lượng cuộc sống, do vậy 1 phút nghỉ ngắn mang thiên nhiên đến bên mình sẽ vô cùng hiệu quả để tái tạo năng lượng tích cực.

Là một thương hiệu nước khoáng thiên nhiên, LaVie đã đồng hành cùng người Việt trong hơn ba thập niên, nỗ lực mang đến những giá trị tốt đẹp cho đời sống người tiêu dùng Việt Nam.

Nguồn: https://www.sgtiepthi.vn/trai-nghiem-da-giac-quan-o-tram-dung-chut-yen-tu-thien-nhie